1. Chính sách vận chuyển

Bếp Hoa San áp dụng chính sách giao hàng toàn quốc cho tất cả các khách hàng tại Việt Nam. Nhân viên CSKH của Bếp Hoa San sẽ gọi điện xác nhận đơn hàng và thông tin của khách hàng trước khi chuyển giao đơn hàng cho bộ phận giao nhận.

- Đối với khu vực Hồ Chí Minh: giao hàng tận nơi và miễn phí vận chuyển trong khoảng 15km tính từ khu vực trung tâm TP. Hồ Chí Minh

- Ngoài khu vực Hồ Chí Minh: vận chuyển qua Express Mail Service và có phí bảo hiểm hàng hóa tùy theo yêu cầu của khách hàng và giá trị đơn hàng. Phí vận chuyển áp dụng theo quy định của bên giao hàng.

Lưu ý: Một số mặt hàng có kích thước lớn Bếp Hoa San sẽ phụ thu thêm phí giao hàng cồng kềnh. Tất cả các vấn đề vận chuyển hoặc cước phí sẽ được đội ngũ CSKH của Bếp Hoa San làm việc chi tiết và cẩn thận với khách hàng trước khi thực hiện việc giao hàng của bộ phận giao nhận.

2. Thời gian giao hàng

- Khu vực TP. Hồ Chí Minh: giao hàng nhanh trong khoảng 3h* kể từ lúc xác nhận đơn hàng. Với những đơn hàng đặt sau giờ hành chính, chúng tôi sẽ xác nhận và xử lý đơn hàng vào sáng hôm sau (trừ chủ nhật).

Khu vực ngoài TP. Hồ Chí Minh: thời gian giao hàng từ 2 – 6 ngày kể từ lúc xác nhận đơn hàng. Thời gian giao hàng nhanh hay chậm phụ thuộc vào phương thức giao hàng khách hàng đã lựa chọn.


Team Bếp Hoa San

 

Call Zalo Chat Facebook Messenger