Về Bếp Hoa San

Với kinh nghiệm phát triển ngành Điện máy gần 10 năm qua, đội ngũ Bếp Hoa San tiếp tục bước đi mới cho việc xây dựng Hệ Thống Phân Phối Bếp Nhập Khẩu Cao Cấp . Với định hướng xây dựng chuỗi cửa hàng Thiết Bị Bếp lớn mạnh và là một trong những đơn vị hàng đầu cho việc cung cấp và phân phối Thiết bị Bếp. Chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận các dự án căn hộ, công trình lớn để triển khai cùng các quý khách hàng.
Hiện nay Bếp Hoa San đang tập chung phát triển các thương hiệu Bếp lớn hàng đầu tại thị trường Việt Nam như : Bosch, Teka, Malloca, Hafele, Elica, Modena...cùng với nhiều thương hiệu khác nữa.
Với việc định hương phân khúc hàng cao cấp, Bếp Hoa San đã chuẩn bị nguồn lực lớn mạnh để duy trì mức tăng trưởng ổn định và lâu dài. Kèm theo chính sách hậu mãi, chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Với chúng tôi, sự hài lòng và thoải mái của quý khách luôn là ưu tiên hàng đầu trong tiêu chí phục vụ cũng như hoạt động tại Bếp Hoa San. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến những hàng hóa và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng đồng thời cung cấp những thông tin hữu ích về tư vấn tiêu dùng. Với chúng tôi "Khách hàng luôn là số 1", trong kinh doanh chữ tín là rất quan trọng, vì vậy chúng tôi luôn giữ đúng chữ tín với tất cả khách hàng của mình.

Truy cập ngay trang web của chúng tôi tại bephoasan.vn hoặc kết nối với chúng tôi qua Facebook .

Phương châm hoạt động

-        Khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động: Mỗi nhu cầu của khách hàng Bếp Hoa San đều có giải pháp đáp ứng phù hợp. Bếp Hoa San luôn tìm hiểu, nghiên cứu nhu cầu của khách hàng và đa dạng hóa sản phẩm. Sự hài lòng của Quý khách là trung tâm và định hướng cho mọi hoạt động của công ty chúng tôi. Website bephoasan.vn có giao diện đơn giản, sử dụng dễ dàng giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và giảm chi phí đi lại nhưng vẫn mua được sản phẩm như ý.

-        Nhân lực là tài sản quý báu của doanh nghiệp: Bếp Hoa San không ngừng nâng cao nghiệp vụ và tính chuyên nghiệp của đội ngũ nhân lực. Tạo lập môi trường làm việc năng động, sáng tạo nhằm phát huy thế mạnh của từng cá nhân.

Đối tác chiến lược:  Bếp Hoa San hợp tác với nhiều thương hiệu uy tín và được tin dùng trên thị trường nhằm mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Chất lượng hàng đầu, dịch vụ tối ưu là lời cam kết của Bếp Hoa San dành cho tất cả khách hàng cũng như các đối tác dự án của Bếp Hoa San.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn và sứ mệnh: Chúng tôi hướng đến mục tiêu xây dựng Hệ thống Cửa hàng gia dụng Bếp cùng với quy tắc 3T (3 thật) Sản phẩm thật – Giá trị thật – Con người thật để trở thành một trong những chuỗi cửa hàng cung cấp thiết bị nhà bếp hàng đầu tại Việt Nam.

Team Bếp Hoa San

Tên công ty  :  Công ty TNHH Bếp Hoa San
Giấy đăng ký kinh doanh :  0316144583
Mã số thuế  :  0316144583
Địa chỉ: 46/40 Trần Văn Ơn, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, HCM
Điện thoại  :  0822 279 079
Email : bep@bephoasan.vn
Website : bephoasan.vn

 

Call Zalo Chat Facebook Messenger